Wednesday, 23/09/2020 - 18:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-NBK ngày 15/6/2020 của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm về việc tổ chức Lễ phát động “Ngày hội toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020”,

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm báo cáo kết quả tổ chức Lễ phát động “Ngày hội toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020” cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

- Tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc luyện tập môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng.

- Phát huy vai trò, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước.

- Tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 1415/QĐ-UBND ngày 25/5/2016 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà về việc ban hành Kế hoạch phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em trên địa bàn tỉnh Khánh hoà giai đoạn 2016-2020; Quyết định số 3220/QĐ-UBND ngày 30/10/2017 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà về việc ban hành Đề án thí điểm dạy bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở trong nhà trường trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà giai đoạn 2017-2020.

2. Yêu cầu

- Tổ chức Lễ phát động đảm bảo thiết thực, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, tạo không khí sôi nổi, hào hứng của toàn dân và trẻ em tham gia học bơi.

- Vận động các nguồn lực xã hội đóng góp cho việc tổ chức Lễ phát động và triển khai các hoạt động bơi lội phòng, chống đuối nước.

II. NỘI DUNG

1. Thời gian tổ chức: vào lúc 14h00, ngày 25/6/2020.

2. Số lượng tham gia:

- Lãnh đạo địa phương: 01

- Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên: 25

- Học sinh: 161

3. Chuyên đề báo cáo:

- Tên chuyên đề: “PHÒNG TRÁNH TAI NẠN VÀ SƠ CẤP CỨU ĐUỐI NƯỚC”.

- Người báo cáo: Thầy Lương Trọng Nghĩa – Giáo viên thể dục.

- Địa điểm: Hội trường - trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Năm 2020 : 4.917