Thứ bảy, 07/12/2019 - 01:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Căn cứ nhiệm vụ năm học của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm;

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm;

Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm lập Kế hoạch tổ chức Phong trào thi đua phong trào văn nghệ nhằm

- Tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các lớp lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giáo dục cho học sinh tinh thần “Tôn sư trọng đạo”.

- Xây dựng phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện, giúp cho học sinh có môi trường thi đua phấn đấu học tập, rèn luyện ý thức, tác phong và hoàn thiện bản thân.

- Tiết kiệm, sáng tạo thu hút tất cả các lớp tham gia.

Thời gian: 14h00 ngày 18 tháng 11 năm 2019

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi

Căn cứ nhiệm vụ năm học của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm;

- Tiết kiệm, sáng tạo thu hút tất cả các lớp tham gia.

Thời gian: 14h00 ngày 18 tháng 11 năm 2019

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi